TERM&CONDITION

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เมื่อสำเร็จการจองหรือชำระเงินผ่านช่องทางใดๆก็ตามที่อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลจาก Check-in Andaman ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบสำหรับการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขใดๆที่มีการตกลงกันระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อดังนั้นโปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขต่อไปนี้อย่างระมัดระวัง

1. การยื่นคำร้องขอคืนเงิน

ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น

          1.1 ผู้ซื้อไม่ได้ทำการเดินทางเนื่องจากประสบณ์ปัญหาทางสภาพอากาศโดยมีการประเมิณโดยทีมงานบริษัทเช็คอินอันดามันเท่านั้น

          1.2 ประกาศห้ามเดินเรือในรูปแบบเอกสารราชกาลโดยอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์เท่านั้น

          1.3 ผู้ซื้อที่ชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิต/เดบิต และ QR code ของทาง Quick pay สามารถขอคืนสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เงื่อนไขการพิจรณาเป็นไปตามข้อมูลส่งเสริมการขาย

2. ราคาและการส่งเสริมการขาย

          2.1 ทางบริษัทอาจมีการเสนอราคาที่ต่ำกว่าและ/หรือข้อมูลส่งเสริมการขายเป็นครั้งคราวโปรดทราบว่าราคาที่เสนออาจมีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่แตกต่างกันยกตัวอย่างเช่นเงื่อนไขการจองการชำระเงินการเลื่อนวันเดินทางและนโยบายการคืนเงิน

3. คำขอเลื่อนวันเดินทาง

          3.1 ผู้ซื้อที่สำเร็จการจองและระบุวันเดินทางสามารถยื่นคำขอเลื่อนวันเดินทางภายใน 3 วันก่อนเดินทางเท่านั้น 

          3.2 ผู้ซื้อที่ประสบณ์ปัญหาทางสภาพอากาศทางทะเลและไม่สามารถเดินทางตามโปรแกรมที่ไกด์นำเที่ยวจัดไว้ได้ ผู้ซื้อที่ประสงค์ต้องการเดินทางในวันถัดไปทันทีสามารถยื่นคำขอเลื่อนวันเดินทางได้ภายใน 18.00 น. ก่อนวันเดินทาง (เวลาประเทศไทย)

4. การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

          4.1 การชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์บัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายโดย Check-in Andaman ในราคาเต็มเมื่อทำการจองและยืนยันการจองผู้ซื้อต้องตรวจสอบรายละเอียดการจองอย่างละเอียดทุกครั้งก่อนที่จะทำการจอง (การคืนเงินใดๆขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของการจอง)

          4.2 กรณีของการทุจริตบัตรเครดิตหรือการใช้งานบัตรเครดิตของคุณที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยเจ้าของบัตร คุณต้องติดต่อธนาคารหรือผู้ออกบัตรของคุณทันที

 5. ทรัพย์สินทางปัญญา

          5.1 ท่านตกลงและยอมรับว่า ข้อมูล ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เสียง โลโก้และ/หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้รวมถึงแต่ไม่จำกัด เฉพาะ ลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการชื่อทางการค้าฐานข้อมูล ความลับทางการค้า สิทธิบัตร โนว์ฮาว ฯลฯ ที่ ปรากฏบนเว็บไซต์เป็นงานที่ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ลิขสิทธิ์สิทธิและ ทรัพย์สินของทางบริษัท หากกรณีต้องการนำ ข้อมูล ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เสียง โลโก้และ/หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์ หรือในแพลตฟอร์มอื่นๆที่กำกับดูแลภายใต้บริษัท เช็คอิน อันดามัน ไปใช้งาน ท่านสามารถส่งคำขอมาที่อีเมล์ [email protected] และรอการตอบกลับ

6. ยกเลิกการเดินทาง

ทางบริษัทมีสิทธิ์ในการพิจรณาการยกเลิกการเดินทางโดยต้องแจ้งให้ผู้ถือตั๋วทราบภายใน 24 ชั่วโมงก่อนวันเดินทาง 


Follow by Email
YouTube
Pinterest
Pinterest
fb-share-icon