TERM&CONDITION

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เมื่อสำเร็จการจองหรือชำระเงินผ่านช่องทางใดๆก็ตามที่อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลจาก Check-in Andaman ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบสำหรับการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขใดๆที่มีการตกลงกันระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อดังนั้นโปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขต่อไปนี้อย่างระมัดระวัง

1. การยื่นคำร้องขอคืนเงิน

ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น

          1.1 ผู้ซื้อไม่ได้ทำการเดินทางเนื่องจากประสบณ์ปัญหาทางสภาพอากาศโดยมีการประเมิณโดยทีมงานบริษัทเช็คอินอันดามันเท่านั้น

          1.2 ประกาศห้ามเดินเรือในรูปแบบเอกสารราชกาลโดยอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์เท่านั้น

          1.3 ผู้ซื้อที่ชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิต/เดบิต และ QR code ของทาง Quick pay สามารถขอคืนสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เงื่อนไขการพิจรณาเป็นไปตามข้อมูลส่งเสริมการขาย

2. ราคาและการส่งเสริมการขาย

          2.1 ทางบริษัทอาจมีการเสนอราคาที่ต่ำกว่าและ/หรือข้อมูลส่งเสริมการขายเป็นครั้งคราวโปรดทราบว่าราคาที่เสนออาจมีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่แตกต่างกันยกตัวอย่างเช่นเงื่อนไขการจองการชำระเงินการเลื่อนวันเดินทางและนโยบายการคืนเงิน

3. คำขอเลื่อนวันเดินทาง

          3.1 ผู้ซื้อที่สำเร็จการจองและระบุวันเดินทางสามารถยื่นคำขอเลื่อนวันเดินทางภายใน 3 วันก่อนเดินทางเท่านั้น 

          3.2 ผู้ซื้อที่ประสบณ์ปัญหาทางสภาพอากาศทางทะเลและไม่สามารถเดินทางตามโปรแกรมที่ไกด์นำเที่ยวจัดไว้ได้ ผู้ซื้อที่ประสงค์ต้องการเดินทางในวันถัดไปทันทีสามารถยื่นคำขอเลื่อนวันเดินทางได้ภายใน 18.00 น. ก่อนวันเดินทาง (เวลาประเทศไทย)

4. การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

          4.1 การชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์บัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายโดย Check-in Andaman ในราคาเต็มเมื่อทำการจองและยืนยันการจองผู้ซื้อต้องตรวจสอบรายละเอียดการจองอย่างละเอียดทุกครั้งก่อนที่จะทำการจอง (การคืนเงินใดๆขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของการจอง)

          4.2 กรณีของการทุจริตบัตรเครดิตหรือการใช้งานบัตรเครดิตของคุณที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยเจ้าของบัตร คุณต้องติดต่อธนาคารหรือผู้ออกบัตรของคุณทันที

 5. ทรัพย์สินทางปัญญา

          5.1 ท่านตกลงและยอมรับว่า ข้อมูล ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เสียง โลโก้และ/หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้รวมถึงแต่ไม่จำกัด เฉพาะ ลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการชื่อทางการค้าฐานข้อมูล ความลับทางการค้า สิทธิบัตร โนว์ฮาว ฯลฯ ที่ ปรากฏบนเว็บไซต์เป็นงานที่ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ลิขสิทธิ์สิทธิและ ทรัพย์สินของทางบริษัท หากกรณีต้องการนำ ข้อมูล ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เสียง โลโก้และ/หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์ หรือในแพลตฟอร์มอื่นๆที่กำกับดูแลภายใต้บริษัท เช็คอิน อันดามัน ไปใช้งาน ท่านสามารถส่งคำขอมาที่อีเมล์ [email protected] และรอการตอบกลับ

6. ยกเลิกการเดินทาง

ทางบริษัทมีสิทธิ์ในการพิจรณาการยกเลิกการเดินทางโดยต้องแจ้งให้ผู้ถือตั๋วทราบภายใน 24 ชั่วโมงก่อนวันเดินทาง 


Follow by Email
YouTube

Diving trips "in addition to the island And still fascinate "Surin Island, Similan Island, book 299 baht

Let's increase the life force Give yourself a better Similan Island, special for customers in Line, get a discount of 299 baht.

ทริปดำน้ำ
ทริปดำน้ำ " นอกจากติดเกาะ แล้วยังติดใจ" เกาะสุรินท์ เกาะสิมิลัน จอง 299 บาท

ทริปดำน้ำ
มาเพิ่มพลังชีวิต ให้ตัวเองกันดีกว่า เกาะสิมิลัน พิเศษสำหรับลูกค้า ใน Line รับส่วนลด 299 บาท