""แวะมาเช็คอิน แล้วคุณจะหลงรักอันดามัน""

#เกาะตาชัย #เกาะสิมิลัน #เกาะสุรินทร์

 081-894-4244  088-449-1818


 เกาะสิมิลัน หินเรือใบ

คำว่า สิมิลัน เป็นภาษายาวี หรือ มลายู แปลว่า เก้า หมู่เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะเล็กๆ ในทะเลอันดามันมี 9 เกาะ เรียงจากเหนือ มา ใต้ คือ เกาะหูยง เกาะปายัง เกาะปาหยันเกาะเมี่ยง เกาะปายู เกาะหัวกะโหลกเกาะสิมิลัน และเกาะบางู หมู่เกาะสิมิลันเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก ปะการังหลากหลาย และพันธุ์สัตว์น้ำนานาชนิด สามารถพบเห็นได้ง่ายในบริเวณนี้ เช่น เต่าทะเล, ปลาฉลามวาฬ, ปลาโลมา เป็นต้น


 ผู้ใหญ่ : 3,500THB |  เด็ก : 2,100THB

 จองตั๋ว รายละเอียด

 เกาะตาชัย ปูไก่, หอยมรกต

เกาะตาชัย ตั้งชื่อตามชายที่ค้นพบเกาะนี้เป็นคนแรก เกาะตาชัยนี้เป็นหนึ่งในเกาะบริวารของหมู่เกาะสิมิลัน โดยมีมีลักษณะทางธรรมชาติที่คล้ายคลึงกับสิมิลันไม่ว่าจะเป็นน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวละเอียดนุ่มเท้า หาดทรายขาว ที่ทอดยาวขนานไปกับผืนน้ำประมาณ 700 เมตร มีจุดดำน้ำดูปะการัง ที่ทอดตัว ยาวขนานกับชายหาด หากโชคดีจะได้พบเห็นฉลามวาฬ, ปลากระเบนให้ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย


 ผู้ใหญ่ : 3,700THB |  เด็ก : 2,300THB

 จองตั๋ว รายละเอียด

 เกาะสุรินทร์ หมู่บ้านชาวเล

หมู่เกาะสุรินทร์ ประกอบ ด้วยเกาะ 5 เกาะ คือ เกาะสุรินทร์เหนือ เกาะสุรินทร์ใต้ เกาะรี(เกาะสต๊อร์ค) เกาะไข่(เกาะตอรินลา) และเกาะ กลาง(เกาะปาจุมบา) หมู่เกาะ สุรินทร์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ทะเล ไม่่ว่าจะเป็นปะการังนานาชนิด, สัตว์ทะเลหายาก จุดดำน้ำที่สวยงาม และป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์บนเกาะ เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์และมนุษย์อีกด้วย


 ผู้ใหญ่ : 3,500THB |  เด็ก : 2,100THB

 จองตั๋ว รายละเอียด